คุณแม่ท่านได มีภาวะรกเกาะต่ำ บ้างคะ

ของเรา ตอนนี้ 16วีค ก่อนหน้านี้เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอว่าถ้าผ่านช่วงไตรมาสเเรกไปจะปลอดภัย แต่พอไปตรวจวันนี้ พบ รกเกาะต่ำ กังวนมากคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คล้ายๆแม่เลยค่ะ เคยแท้งคุกคามตอน6wk. และปลายรกเกาะต่ำตอน18wk. แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกจะเคลื่อนตัวขึ้นสูงเองค่ะแม่ ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีจ้า

4y ago

จ้าแม่ ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ ขอบคุณขอมูลด้วยนะคะ

บ้านนี้หมอก็บอกว่ารกอยุ่ต่ำค่ะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าเป็นภาวะรกเกาะต่ำ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ รกมีโอกาสเลื่อนขึ้นสูงตอนอายุครรภ์เพิ่มขึ้นค่ะ

4y ago

นี่ชาวดู รกเกือบปิดปากมดลูกคะ ตอนนี้ งดทำงานเลย ขอบคุณขอมูลนะคะ