รกเกาะต่ำ 36 วีค

แม่ๆ ท่านไหน มีภาวะรกเกาะต่ำ แล้วต้องผ่าคลอดบ้างไหมคะ การผ่าคลอดปกติเหมือนเคสผ่าทั่วไปไหมคะ มีตกเลือดหรือต้องตัดมดลูกบ้างไหม 🥺

2 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

น่าจะได้ผ่าคลอดนะแม่.แต่ไม่ได้ตัดมดลูก