แม่ๆกินยากันเวลาไหนคะ

ของเรา 28+6 หมอให้กินแคลเซียมกับบำรุงครรภ์พร้อมกันหลังอาหาร แต่เรามาฝากอีก รพ.นึงเขาให้กินห่างกัน1ชม. ควรกินแบบไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

เรากินไอโอดีนตอนเช้าหรือกลางวันส่วนแคลเซียมกินก่อนนอน

ของเราแคลเซียมคุณหมอให้กินก่อนนอนค่ะ