ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน มันเล็กไปมั้ย ขอดูแม่ๆทีมมีนาคมหน่อยจ้า ของเรา 28 มีนาคม ??

ตั้งครรภ์
113 ตอบกลับ

ใหญ่จ้า ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

11 มีนา 63 แต่เปร่งเป็นลูกโปร่งแล้วจ้าาา ตอนแรกก็ท้องเล็ก พอเลยเดือนที่5มา ใหญ่โตมากกก

ภาพนี้9 เดือนคลอดวันที่ 12 เดือนนี้ ตอนนี้คลอดแล้วตัวเล็กได้ 2800กำพอดี

ใหญ่กว่าของเราอีก จองเรา8 เดือนครึ่งแล้วยังไม่ได้เท่านี้เลย

โหววว 6 เดือนท้องใหญ่ขนาดนี้เลยหรอค่ะ ไม่เรียกเล็กน้าแบบนี้

ของเรา กำหนดคลอด 31 มีนา จ้าา คุณรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 😊

27มีนาเหมือนกันกลับหัวแล้วจ้ายังเตรียมของไม่ครบเลย

ุ้ถ้าแบบนี้เรียกว่าเล็กกว่าจะครบคงต้องกลิ้ง

งงทำไมคลอดไวจัง​ค่ะแม่​ ของเรา29วีคกำหนดเมษา

4y ago

อ่อจ้าแม่

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ 12 มีนา เล็กกว่าเยอะเลย