น้ำหนักน้องในท้อง

แม่ท้องฝากท้อง กับ รพ.รัฐ หมอซาวด์ดูน้องให้บ่อยมั้ยคะ ของเรา 28วีคละพึ่งซาวด์ไปครั้งเดียวเองค่ะ แล้วเราจะรุ้น้ำหนักน้องได้งัยคะ ถามหมอก็ไม่เห็นบอกอะไร บอกแค่ปกติดี รบกวนแม่ที่ทราบช่วยตอบทีค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราซาว3ครั้งค่ะ ตอนฝากครั้งแรก 8วีค อีกที25วีค แล้วก็28วีคค่ะ เราไปซาวที่คลีนิกเองตอน16วีคด้วยอยากรู้เพศ หมอบอกน้ำหนักเด็กทุกครั้งที่ซาวค่ะ ในรูปถ่ายอัลตร้าซาวก็มีบอกนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักมากไปค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงก็พอ ท้องแรกหมอบอกเด็กตัวเล็ก แต่ก็ได้เกณฑ์ 2570กรัมค่ะ ทัองนี้คงจะใหญ่กว่ามากกินถ้วนหน้า

เราก็ฝากรพรัฐเขาจะซาวด์2รอบคะเราก็ซาวด์ไปรอบเดียวอีกรอบคงใกล้คลอดถ้าอยากซาวด์เพิ่มต้องเสียตังเอง

ของเราก็ฝากรัฐ ถ้าอยากซาวด์บอกหมอค่ะแล้วเขาจะนัดเสาร์อาทิตย์ไห้ เราเสียตังเอง

5y ago

ในกรณีที่ฝาก รพ รัฐ แต่ไม่ได้ฝากพิเศษน่ะค่ะ ถ้าฝากพิเศษเขาจะซาวด์ไห้ทุกเดือนแต่ก็เสียตังเองเหมือนกันจ้า

เราฝากร.พ รัฐซาวด์ครั้งที่3แล้วค่ะในรุปซาวด์ตอน21+3น้ำหนักลูก419gค่ะ

5y ago

บ้านนี้ซาวด์อีกครั้งที่2 เดือนหน้า ซาวด์ว่าลูกกลับหัวยัง คงต้องไปซาวด์ที่คลีนิคละคะอยากรุ้น้ำหนักลูก ขอบคุณค่ะแม่