กำหนดคลอดเดือนกันยามารวมกันตรงนี้หน่อย

ของเรา18ก.ย.ของพร้อมเอกสารพร้อมเมื่อไหร่จะเจ็บท้องคลอดสักทีรอที่จะเห็นหน้าไม่ไหวแล้วนะ

81 ตอบกลับ

8 กันยายน ปวดขาหนีบ เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

5กันยาปวดหน่วงหายไปไม่มีอาการไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด30กันยาค่ะ แต่หมอนัดผ่า15กันยา

18กันยาเหมือนกันเราเลือกผ่าวันที่10ก.ย

บ้านนี้ก็18กันยา กลัวแตกก่อน18แน่เลย

15กันยาค่ะปวดท้องท้องแข็งทุกวันเลย

5กันยา หมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้วคร่า

21 กันยาจ้า เตรียมของพร้อมแล้วจ้า

23กันยาปวดท้องน้อยบ่อยมากเลยค่ะ

4y ago

23เหมือนกันเลย

17 ก.ย.จ้า แต่เริ่มเจ็บท้องแล้ว