กำหนดคลอดเดือนกันยามารวมกันตรงนี้หน่อย

ของเรา18ก.ย.ของพร้อมเอกสารพร้อมเมื่อไหร่จะเจ็บท้องคลอดสักทีรอที่จะเห็นหน้าไม่ไหวแล้วนะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็18กันยาเหมือนกันค่ะ

17กย.ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วเหม

19 กันยาค่ะท้องแข็งบ่อยมากๆ

1กันยาคะ อยากคลอดๆๆๆคร้า

3กันยายังปกติยุเรยค่ะ😂😂

19 กันยา นัดผ่าวันที่ 9 ค่ะ

22 กย. เดินไม่ไหว แล้วค่า😫

4y ago

ไม่เลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากกก

17กันยาค่ะ อยากแตกแล้ว😃

23กันยายน. อยากเเตกเเล้ว

กำหนด26 กย อยากคลอดแล้ว