ท้องแม่ๆ ออกตอนกี่weekค้ะ

ของเรา 8 week เริ่มออกแล้วค่ะ ?

52 ตอบกลับ

เริ่มออกตอน 13วีคค่ะ ท้องอ่อนๆตอนนั้นจะท้องอืดก็เลยดูเหมือนมีพุง

บ้านนี้10 wท้องออกแต่ใส่เกงยีนได้คร่ตอนนี้19w1dใส่ไม่ได้แล้วคับมาก555

บ้านนี้ออก 19 w คะ ตอนนี้ 21w ยังไม่ค่อยมีใครทักว่าท้องเท่าไรคะ

12วีคก็เสื้อผ้าแน่นแล้วคะ เริ่มใส่ชุดคลุมไปทำงานแล้ว

ตอนนี้8วีค แต่เหมือน 5-6 เดือนเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก

20w เหมือนคนกินข้าวอิ่มๆเลยค่ะ ยังม่ค่อยออกเลย

แม่บ้านนี้มาออกตอน6เดือนค่ะแต่ไม่ใหญ่มาก

ตอนนี้ 12 วีคจ้า ใหญ่อย่างกับท้อง 4-5 เดือน

ของเรา 9 week ออกชัดมากค่ะ (ท้องสองนะคะ)​

บ้านนี้ 12วีคเเร้วยังไม่ออกเลยคะ