ท้องแม่ๆ ออกตอนกี่weekค้ะ

ของเรา 8 week เริ่มออกแล้วค่ะ ?

52 ตอบกลับ

บ้านนี้20weekแล้วยังไม่ออกเลยจ้า

เราจ้า 12 วีคใหญ่เท่าคนท้อง 5 เดือน

11w แล้ว ยังดูไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรก

ท้อง2คะแต่4เดือนยังไม่เห็นเลยคะ

บ้านนี้7 เดือนพึ่งเริ่มออกค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 6 เดือนกว่า ๆ ค่ะ

ของเราเริ่มออกช่วง20วีคค่ะ

ตอนนี้ 10 week. เริ่มออกแล้วค่ะ

ออกแบบเห็นชัดๆเลยก็ 28 w ค่ะ

12 week ค่า ออกเหมือนพุงน้อยๆ