ท้องแม่ๆ ออกตอนกี่weekค้ะ

ของเรา 8 week เริ่มออกแล้วค่ะ ?

52 ตอบกลับ

ของเรา หกเข้าเจ็ดค่ะ เเละดูออกชัดๆว่าเหมือนคนท้องจริงๆ ปาไปเดือนที่แปดเลย 😂😂😂😂😂 ตอนนี้เก้าเดือนเเล้วยังโดนทักว่าท้องเล็กอยู่เลย อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักเราขึ้นไม่เยอะด้วยมั้ง 😂😂

เราตอนนี้16วีคยังไม่ออกเลยจ้าท้องแรก ถ้าท้อง2 เค้าว่าจะออกไวหน่อยตั้งแต่2-3 เดือนจ้า

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วคนยังคิดว่าแค่อ้วนเฉยๆค่ะ​ แต่บางทีก้อเหมือนจะใหญ่นะค่ะ

16wค่ะ พึ่งเริ่มมีก้อนเล็กๆ ก่อนท้องเป็นคนไม่มีหน้าท้องพึ่งเริ่มเห็นเองค่ะ

ของเค้า 12 week ยัวไม่ออกเลย หมอบอกท้องบาง ฟังเสียงหัวใจน้องได้ยินตั้งแต่10 week

บ้านนี้ออก8วีคค่ะแต่ยังดูไม่ออกว่าท้อง มาเริ่มมองเห็นก็22วีคค่ะ ท้องสาม

บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่ 10wค่ะ ปกติเป็นคนหน้าท้องหนาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

บ้านนี้จะ19วีคแล้ว...ดูไม่ออกเลย...เหมือนคนอ้วนปกติ...ปกติเปนคนอ้วนยุแล้ว

8 เดือนยังเหมือน 5 เดือนคะท้องเล็กมากๆแต่คลอดมา 2,850 กรัมจ้ะก็โอเครคะ

13วีคค่ะออกนิดๆ​ แทบมองไม่รุ้เลยว่าท้องค่ะ​ ขนาดท้องสองแล้วนะค่ะ