ตรวจเจอหัวใจ

แม่ๆตรวจเจอหัวใจน้องเร็วสุดตอนกี่weekค้ะ ใช้การอัลตร้าซาวด์แบบไหนถึงเจอค้ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอเสียงหัวใจตอน 7 W ค่ะ

2y ago

บ้านนี้7วีคยังเจอหัวใจน้องเลยคะ

7w ค่ะ หมอซาวด์ผ่านหน้าท้อง ได้ยินเสียงหัวใจตุบๆ😊

ชัวร์ควรที่ 7 week ค่ะ

7w1d ค่ะ

6W ค่ะ