สอบถามจ้าา แม่ๆบ้านไหนรู้ตัวว่าลูกสะอึกในท้องบ้าง!!

ของเรา 35w สะอึกทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น มีแม่ๆคนไหนรู้ตัวเองว่าน้องสะอึกบ้างคะ จังหวะปกติรึเปล่า แล้วมีผลอันตรายไรกับน้องไหม ของเราสะอึกแบบกระตุกๆ ทุกวันตั้งเเต่ 28w แล้วคะ จนใกล้คลอดเเล้วยังชอบสะอึกอยู่ไอตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะวันหนึ่งสะอึก3-4รอบ