ขอดูท้องแม่ๆ 18 สัปดาห์หน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ 18 สัปดาห์หน่อยค่ะ ท้องสองรุ้สึกว่าท้องเล็กมาก

ขอดูท้องแม่ๆ 18 สัปดาห์หน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

ของเราก็ 18 สัปดาห์ ท้อง 2 เหมือนกัน ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือต๊อดเท่าที่ควร บางครั้งมีแอบกังวลว่ายังอยู่ข้างในนั้นหรือป่าว? 😊😊😊

ท้องเล็กอย่ากังวลคะสำคัญตรงที่น้องนน.ดีไหมน้อวแข็งแรงดีก็พอคะ

ของเราเริ่มเห็นประมาณ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยออกเท่าไหร่

18สัปดาห์5วันค่ะ☺ #ท้องแรก

ท้อง2 21w น้องหนักตามเกณฑ์

ท้องแรกค่ะ ใหญ่มากเลย

คนแรกค้ะ เล็กกว่าอีก

ภาพนี้ตอน 18week2day ค่ะ

20วีคจ้า ท้อง2