ลูกน้อย 17 วัน

มีผื่นขึ้นหน้า ทำยังไงถึงจะหายค่ะ เครียดมากลูกคนแรก

ลูกน้อย 17 วัน
4 ตอบกลับ

แม่ลองพาน้องหาหมอก่อนค่ะ ถ้าไม่หาย ลองหาหลายๆวิธีตามแม่ๆในแอพดูค่ะ เราเห็นแม่ๆโพสต์ถาม บางคนใช้บางตัวไม่หายต่างกันค่ะ บางคนก็เป็นเพราะสภาพอากาศ บางคนแพ้น้ำยาที่ใช้กับของใช้เด็ก หรืออย่างอื่น ลองหาหมอก่อนนะคะ

เครียดมาก ทำไมแม่ไม่พาหมอเลยคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ๆแนะนำได้ แต่ก็อาจจะใช้ไม่ได้กับลูกเราค่ะ บางคนใช้ครีมตัวนี้หาย บางคนใช้แล้วไม่หาย

ตัวนี้ค่ะแม่ แม่ๆใช้กันเยอะ เค้าก็พึ่งตำมาจ้า

บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ