?

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆเริ่มเจ็บเต่านมหน้าหน้าอกตอนกี่เดือนหรอค่ะ หรือเจ็บตอนไกล้คลอดเลย ของหนูท้องแรก พึ่ง 11+5 เองค่ะยังไม่ได้ซาวเลย แต่อาการแพ้หนักพอสมควรค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ถ้ามีอาการก็อย่างเพิ่งยุ่งกับเต้านะคะ อาจเป็นช่วงร่างกายปรับตัวคะ