✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

ทริปแรกของเรา 3 คน วันแรกที่เรา 2 คนได้มาเจอกับอีก 1 คน เป็นทริปที่ไม่ได้หรูหรา สถานที่อาจจะคุ้นหูคุ้นตากับใครหลายๆคน แต่มันมีความหมายมากกกก คุณพ่อผู้กล้าหารดูทุกขั้นตอนของอีกคนที่กำลังจะได้เจอหน้าผ่านความเจ็บปวดของผู้เป็นแม่ที่เป็นความเจ็บปวดอันแสนงดงาม 🥲❤️ เสียงร้องจ้าของใครสักคนดังก้องกังวาลจนทำให้ลืมความเจ็บปวดนั้นไปชั่วพริบตา ปิ้ง✨ ขอขอบคุณคุณพ่อที่แสนดีคุณสามีที่น่ารัก อยู่ด้วยกันให้กำลังใจกันไม่ห่าง ไม่ชอบเด็กแต่รักหลงลูกมากกกก ในตอนนี้ #ดวงใจ