✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

ทริปการไปให้อาหารช้างที่ทรัพย์ไพวัลย์รีสอร์ทครั้งนี้​ เป็นการไปเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่มีความสุขมากค่ะ​ ความรู้สึกเต็มอิ่มจากความใกล้ชิดช้างไทยตัวใหญ่​ การเรียนรู้แบบเชิงลึกของลูก​ ได้เสริมสร้างประสบการณ์โลกกว้างให้แน่นขึ้น​ มีความอ่อนโยน​ต่อสัตว์​ มีความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แน่นแฟ้นขึ้นค่ะ​ ได้ก้าวข้่ามความกลัวที่มีอยู่ในใจอย่างกล้าหาญ​ ได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะลูก​ ลูกมีความสุข​ พ่อกับแม่ก็สุขใจมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแอดมิน​ [email protected]​ค่ะ