✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

ทริปนี้ในความทรงจำ💕 เป็นทริปล่าสุดที่ได้ไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวพ่อ แม่ ลูกค่ะ เกิดขึ้นเมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว แฟนพาเรา และลูกน้อยไปหาญาติที่ลพบุรีค่ะ หลังจากไปหาญาติเรียบร้อยแล้ว แฟนก็พาไปฟาร์มแห่งหนึ่งในลพบุรี ซึ่งฟาร์มแห่งนี้เป็นฟาร์มเล็กๆ ค่ะ มีชื่อว่า วนะ สุขใจฟาร์ม ที่นี่เลี้ยงสัตว์ไม่กี่ชนิดค่ะ และเค้าเปิดให้คนนอกสามารถเข้าไปเลี้ยงอาหารสัตว์ได้อย่างใกล้ชิดด้วยค่ะ ลูกน้อยดูท่าทางจะชอบที่นี่มากเลยค่ะ ได้เลี้ยงอาหารและใกล้ชิดกับสัตว์ค่ะ ขากลับเราก็ถามแฟนว่า ทำไมถึงพามาที่นี่ เค้าตอบว่า เห็นเพจของฟาร์มแห่งนี้ในเฟสบุ๊ค เค้าโพสว่ามีคนเข้ามาเที่ยวน้อยมาก ต้องการค่าอาหารไว้เลี้ยงสัตว์ แฟนก็เลยชวนมาที่นี่ค่ะ ถือว่าได้ทำบุญไปในตัวด้วยค่ะ และลูกน้อยก็มีความสุขที่ได้ให้อาหารและใกล้ชิดกับสัตว์ค่ะ