✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

ทริปภูกระดึง ดึ่ง ดึ๊ง ที่จ.เลย เป็นทริปที่ไปกัน4คนซึ่งคู่เรากับแฟน และคู่เพื่อนไปกันคนรู้ใจ ทั้ง4คนเราก็ขึ้นภูแต่เช้า และไปถึงที่พักประมาณบ่าย3โมง เพราะระหว่างทางแวะพักทุกซำ แวะกินทุกอย่าง5555 สนุกสนานกันไปถึงแม้จะเหนื่อย หลังจากที่ได้พักบนภูกระดึง1คืนพร้อมกับอากาศหนาว แต่ก็ตื่นมาด้วยความสดชื่น และเราก็ใช้เวลา1วันเต็มๆที่เดินทางไปเที่ยวตามจุดต่างๆ ชมวิวทุกจุด และสุดท้ายเรามีเป้าหมายไปดูพระอาทิตย์ตกดินที่ผาหล่มสักไฮไลท์อีกอย่างนึงของภูกระดึง และในขณะที่เรากำลังดูพระอาทิตย์ตกด้วยกันนั้นจู่ๆ แฟนเราก็เปิดกล่องแหวนมาเพื่อขอแต่งงาน🥰 เราร้องไห้เพราะทั้งเซอร์ไพรส์ ทั้งดีใจ ทั้งเหนื่อยจากการเดินเท้า หลังจากตอบรับคำขอแต่งงานของแฟน เราก็กอดกันและเพื่อนก็คอยถ่ายรูปให้เพราะเตี๊ยมกับแฟนเราไว้ หลังจากทริปภูกระดึงนั้น 3เดือน เราก็ได้แต่งงานกันค่ะ👩🏻‍❤️‍👨🏻