✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

ทริปในความทรงจำ👦👩👵👧 เรากับสามีไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน เพราะสามีต้องไปทำงานที่ชลบุรี โชคดีที่ สองสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสไปทำงานที่พัทยา เลยนัดสามีมาเจอกันที่ชายทะเล นี่เป็นครั้งแรก ที่ได้พาแม่และลูกสาว มาเที่ยวทะเลครั้งแรก ลูกสาวดีใจสุดๆ เพราะไม่เคยเห็นคลื่นทะเล แต่ลึกๆที่ดีใจยิ่งกว่าคือ ได้พาเจ้าตัวน้อย 18 สัปดาห์ มาสัมผัสน้ำทะเล ผ่านเท้าของแม่ก่อน ไว้เจ้าตัวเล็กคลอดออกมาจะพามาอีกครั้งค่ะ คราวนี้พี่สาวได้มีเพื่อนเล่นน้ำทะเลแล้ว♥️

3y ago

ยังไม่ได้รับเลยค่ะ