✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

ทริปในความทรงจำ ครบรอบวันแต่งงาน8ปี เป็นทริปครอบครัวใหญ่มี พ่อแม่ลูก ตายาย ลุงป้าน้าอา หลาน พากันไปทำบุญแก้บนที่เคยบนขอลูกไว้ เมื่อสมปรารถนา ตอนนั้นลูกชายอายุ4เดือนกว่า ได้พากันไปแก้บนที่เชียงใหม่ และขากลับแวะเที่ยวสวนสัตว์ เป็นทริปแรกที่พาลูกชายเที่ยวไกล ตลอดทริปมีเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มของความสุขที่ได้กินได้เที่ยวพร้อมหน้ากันแบบนี้ซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยาก เป็นความทรงจำที่น่าจดจำอีกทริปเลยค่ะ