✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ลุ้นรับ "กระเป๋าคุณแม่ เก็บอุณหภูมิ" 🎒

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1068?lng=th 💌 อย่าลืมแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ลุ้นรับ "กระเป๋าคุณแม่ เก็บอุณหภูมิ" 🎒
332 ตอบกลับ

ลูกสาว ท้องสอง ข้อมูลเกี่ยวกับคุณแม่และทารกในtheAsianparent มีประโยชน์มากๆเลยค่ะ มีทั้งความรู้ของการตั้งครรภ์แต่ล่ะสัปดาห์และข้อควรปฏิบัติเกี่ยวกับลูกน้อย สรุปแล้วมีประโยชน์มากมายค่ะ คุณแม่ๆต้องโหลดไว้ในมือถือแล้วนะคะ เพื่อความรู้ต่างๆที่คุณแม่หลายๆคนยังไม่รู้นะคะ ❤️