✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩

ของรางวัลนี้ปังมากเวอร์ แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาหารที่แม่ท้องและหลังคลอดสามารถทานได้ " และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/fico/1101?lng=th 💢 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩
199 ตอบกลับ

น้องชอบทายทานต้มจับฉ่ายตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ เพราะว่าต้มจับฉ่ายมีผักหลายชนิดและมีประโยชน์ต่อเเม่และเด็กมาก กระเทียม มีสารที่ช่วยลดคลอเลสเตอรอลกะหล่ำปลี ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน สร้างภูมิคุ้มโรคให้แข็งแรงป้องกันหวัด ผักกวางตุ้ง ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคกระดูกพรุน ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบน้องดลยชอบทานคะ ผักกาดขาว ลดความดันโลหิตสูง คะน้า ช่วยบำรุงและรักษาสายตา