✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩

ของรางวัลนี้ปังมากเวอร์ แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาหารที่แม่ท้องและหลังคลอดสามารถทานได้ " และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/fico/1101?lng=th 💢 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩
199 ตอบกลับ

กล้วยค่ะ กล้วยเป็นผลไม้ที่มีสารอาหารที่ดีที่สุดสำหรับคนท้องลูกในท้องและหลังคลอดเพราะมีสารอาหารหลากกลายเช่นวิตามินซี วิตามินบี6 เส้นใยอาหาร โปรตีน โฟเลต และอีกต่างๆมากมาย ช่วยบำรุงคนท้องลูกในท้องและหลังคลอดเพื่อเพิ่มพลังงาน ทำให้คุณแม่หลังคลอดที่ทานกล้วยทำให้ฟื้นฟูร่างกายหลังคลอดให้แข็งแรงเร็วอีกด้วยค่ะ รวมไปถึงมีประโยชน์มากต่อลูกที่คลอดออก เมื่อถึงกำหนดอายุที่สามารถทานกล้วยได้อีกด้วยค่ะ