✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩

ของรางวัลนี้ปังมากเวอร์ แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาหารที่แม่ท้องและหลังคลอดสามารถทานได้ " และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/fico/1101?lng=th 💢 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩
199 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ5หมู่ งดของทอด น้ำหวาน ของดอง และบำรุงด้วยนม ทานยาที่หมอสั่งไม่ให้ขาด

เน้นทานของที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำละวัน 10แก้วต่อวัน เพื่อน้ำนมกับลูกน้อยหลังคลอด

ทาน อาหารที่มีโปรตีน เนื้อสัตว์ทุกชนิด, นม, ไข่, ถั่วหลากชนิด, ธัญพืช, เต้าหู้, ตับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เลือกทานผักผลไม้นม อาหารที่มีประโยชน์ ไม่ทานของมักของดอง

ทานไข่ต้ม แกงจืดอ่อนๆคะ เนื้อปลาที่หลากหลาย สลับกันไปมา ทานนม เวลาท้องว่างคะ

อกไก่ ใม่ติดมัน ผัก ผลไม้ เนื้อปลา ทั้งคุนเเม่ตั้งครรภ์เเละหลังคลอดทานได้ค่ะ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ มีสารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ ออกกำลังกายพอเหมาะ ดูแลตัวเอง

ทานอาหารครบ5หมู่ค่ะ เลี่ยงของหมักดอง อาหารไม่สุก แอลกอฮอล์ ชา กาแฟ น้ำอัดลม

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานให้หลากหลาย ยกเว้นของดิบ ของหมักดอง และแอลกอฮอล์

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ พยายามทานโปรตีนจากสัตว์และแคลเซียม งดของหมักดองค่ะ