ของฟรี

ของฟรีได้มาเรื่อยๆค่ะจนกว่าจะคลอด

ของฟรี
17 ตอบกลับ

นมตัวนี้เคยกินตอนท้องลูกคนแรกอร่อยมากค่ะแอนมัมกินไม่ได้เลยมันยังไงไม่รู้แต่ตอนนี้พอจะหาซื้อนมตัวนี้หายากมากค่ะเค้าเลิกผลิตแล้วหรือว่ายังไงค่ะ

เราใฟ้ฟรีคะคลอดแล้วไม่ได้ทานมี6-7ถุง เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีคะใครเอาแอดไลน์มาค่ะlove7994

ตอนท้องแรกได้มาเหมือนกันค่ะ ท้องสองยังไม่ได้อีกคะ☺️

เราได้มาแค่หนังสือแนะนำค่ะ แล้วก็ไม่ได้อะไรอีกเลย

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่เคยได้เลยค่ะต้องทำไงค่ะ

ดีต่อใจแม่ 😍 ชิ้นไหนดี มีใช้ต่อ

อยากได้บ้างจังต้องทำไงอ่ะ

ทำยังใงคะแม่แนะนำน่อยคะ

ไม่เคยได้อ่ะไรสักอย่าง

ขอลิงค์หน่อยค่ะแม่