ของฟรี

ใครได้ของแล้วบ้าง บ้านนี้งงเลยจ้าทำไมไม่ได้กระเป๋าและขวดสีขาวน้ำยาล้างขวดนมเหมือนแม่ๆคนอื่น

ของฟรี
36 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดโรงพยาบาลให้มา 3 ชุด เพิมเพิสแบบทดลองอีก 10 ตัว นมคุณแม่อีก 6 กล่อง ดีมากเลยค่ะ แต่ไม่ได้ลงใช้สิทธิอันนี้อ่ะ เข้ามากวนรึป่าวคะ แต่อยากเล่า 😊

5y ago

อันนี้ในส่วนลงทะเบียนไม่ใช่ของรพ. รพ.แจกอยู่แล้วล่ะแต่จะแจกอะไรบ้างขึ้นอยู่กับแต่ละรพ.

เราอยากรู้ว่าสะสมคะแนนยังไงอ่ะคะ เราอ่านแล้วงงๆ จะสะสมคะแนนอ่ะค่ะ

บ้านนี้ได้กระเป๋า กันเปื้อน ครีมอาบน้ำ ล้างขวดนม ซักผ้าค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียนไปนานมากยังไม่เห็นมีอะไรส่งมาเลยคะ

ตอนเราคลอดได้มา4ชุดเเพมเพิสทดลองอีก5ตัวจ้า

ลองสอบถามไปที่แอดมินเพจดูค่ะ จริงๆได้เยอะเลย

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ผ้ากันเปื้อน

ลงทะเบียนไปจะ3อาทิตย์แล้วยังไม่ได้เลยจ้า

ได้มาเมื่อวานค่ะ กระเป๋า ผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้น

Add line @dneethailand แล้วก็เข้าไปกรอกข้อมูลตนเองค่ะ