ของฟรี

มาอีกแล้วจ้า555

ของฟรี
40 ตอบกลับ

มีพนักงานโทรมาหาแม่เหมือนกันค่ะถามเรื่องพัฒนาการของลูก สุดท้ายเขาให้ตอบคำถามเราตอบผิด1ข้อคิดว่าเป็น บ.นมเอส26โทรมาตอบเสร็จถึงคิดออกว่าเป็นเอ็นฟรา

ลงไปแล้วยังไม่ได้เลย แต่มีเบอร์กรุงเทพโทรมาบอกว่าจะมีของส่งมาให้ที่บ้านเป็นอาทิตกว่าแล้วยังไม่ได้เลยค่ะแม่ๆ

กระเป๋าที่แม่ได้ใบน้อยรึใบไหย่ค่ะ บ้านนี้ได้ใบไหย่ ไม่ต้องซื้อกระเป๋าอีกเลยคะ

สมัครไปแล้วไม่ได้สักที อยากได้กระเป๋าไว้หิ้วของเตรียมคลอด😂

ได้เหมือนกันแต่ของเราไม่ได้กระเป๋าได้นมผงเป็นกล่องแทน

4y ago

มันมีโฆษณาขึ้นในแอปนี้ค่ะ เราเลยกดลง แต่ถ้าโหลดแอปน่าจะมีอยู่นะคะ แอปชื่อ Genius Baby ค่ะ

ได้เหมือนกันจ้าแม่ชอบกระเป๋าใบใหญ่ดีจ้า

4y ago

เข้ากูเกิ้ลพิมพ์ว่า สมัครสมาชิก Enfa smart club สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เเล้วจิ้มที่ลิ้งค์เข้าไปลงทะเบียนนะคะแม่

ได้​เหมือนกัน​คะ กระเป๋า​ใบใหญ่​มาก

ทำไมของเราได้แต่กระเป๋า อย่างเดียว😅

4y ago

แม่บ้านนี้มีพนักงานโทรหาและส่งนมเอ็นฟามาม่ากับยากาวิสคอนป้องกันกรดไหลย้อนมาให้นะคะส่งตามมาทีหลังจ้า

ต้องทำอย่างไงถึงจะได้บ้างค่ะแม่ๆ💗

บ้านนี้ได้มาเยอะมากเลยค่ะแม่