แม่ๆบ้านไหน กินยาที่หมอให้มาไม่ตรงเวลาบ้างคะ??

ของบ้านนี้ได้ยามาจาก รพ. เเค่ 1 อย่างค่ะ เขาให้กินหลังอาหารเช้าวันละ 1 เม็ดทุกวัน เเต่บางวันเราก็ตื่นสายบ้าง บางทีได้กินข้าวก็เที่ยงเลย หรือบางครั้งก็กินข้าวเเล้วเเต่ลืมกินยา จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ หรือเปลี่ยนมากินก่อนนอนแทนได้ไหมคะ 17w+

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงครรภ์ใช่มั้ยคะ ไม่ตรงเวลาไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าลืมแค่นั้นค่ะแม่