17wแล้วลูกไม่อ้าขาให้ดูเพศ

แม่ๆบ้านไหน4เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องบ้างค่ะบ้านนี้ไปซาวเมื่อวานน้องหันตูดลงข้างล่างแล้วไม่ยอมอ้าขาให้ดูเลย😂

17wแล้วลูกไม่อ้าขาให้ดูเพศ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กี่รอบก็ไม่ให้ดูจนวันฟังผลเจาะน้ำคร่ำที่ 20 w ค่ะ ถึงได้ทราบว่าเพศอะไร

4y ago

ไปตรวจมาวันนี้ คือเขาบอกไม่รู้เพศตรวจแค่เลือดดูดาวอย่างเดียวเลยค่ะ😑

ที่บ้านให้ดูเพศ..แต่ปิดหน้าตลอด..