แม่ๆบ้านไหนท้องขนาดนี้บ้าง

17w ท้องเล็กหรือใหญ่ไปคะ ท้องแรก แม่ๆบ้านไหน17wท้องขนาดนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องขนาดนี้บ้าง
2 ตอบกลับ

ได้ซาวน้ำหนักลูกมั้ยคะ ถ้าลูกตามเกณฑ์ ท้องเล็กหรือใหญ่ก็ไม่น่ากังวล ขนาดท้องขึ้นอยู่กับขนาดตัวของแม่ด้วยจ้าทของเราอ้วนท้องก็ใหญ่ปกติค่ะ😁

ไม่เล็กค่ะแม่ ท้องจะเริ่มใหญ่ตอนเดือนที่7ค่ะ