ขออนุญาตน่ะค่ะ

อาหารแบบไหนได้ทั้งโปรตีนและสารอาหารแบบเต็มที่และถ้าอะไรหลายๆ อย่างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารปกติที่แม่ทาน พวกเนื้อหมู อกไก่ ปลา ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า มะละกอ นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ ผักต่างๆๆ ทานให้ครบ5หมู่ไปเลยคะแม่ งดพวกของหมักดอง ชา กาแฟต่างๆๆ อาหารแสลงที่มีพิษหรือผิดสำแดง