เตรียมคลอด

ของที่เราต้องเตรียมไปโรงบาลมีอะไรบ้างคะ และของลูกน้องที่จำเป็นต้องใช้เมื่อกลับมาบ้านมีอะไรบ้างคั

2 ตอบกลับ

สอบถามทาง รพ. ที่แม่จะไปคลอดดีกว่าค่ะแต่ละ รพ. ไม่เหมือนกัน ถ้าบางอย่างไม่ต้องใช้จะได้ไม่ต้องขนไปเยอะ อย่างเอกชนไม่ต้องเตรียมอะไรเลย นอกจากเอกสารใช้แจ้งเกิด แล้วก็ชุดแม่วันกลับ ที่เหลือทาง รพ. มีให้หมดค่ะ