สิทธิ์30บาท

ขอถามคนที่ย้ายสิทธิ์หน่อยค่ะ ตอนนี้สิทธิ์อยู่โรงบาลที่ชลบุรี แต่ตอนนี้อยู่กทม.มาอยู่กับแฟน เคยไปอ่านในเว็บว่าต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้านปัจจุบันหรือพวกสัญญาเช่าหรือใบเสร็จค่าเช่า ซึ่งตอนนี้ที่อยู่มันเป็นร้านของเจ้านายแฟน วันนั้นไปหาหมอเสร็จกลับมาเลยบอกให้แฟนย้ายมานี่เถอะ ใช้แค่นี้เองไปขอใบเสร็จหรือสัญญาเช่ามาหน่อย ยอมโดนบ่นดีกว่าต้องเสียตังน่ะ แฟนเราบอกว่าที่ร้านไม่มีให้ แบบนี้จะย้ายได้ไหมค่ะ เพราะเราต้องย้ายสิทธิ์มานี่ต้องมีหลักฐานว่าอยู่ที่นี่จริงๆ

2 ตอบกลับ

ต้องให้เจ้าบ้านเซนรับรองว่ายุบ้านหลังนี้ค่ะ หรือให้นายจ้างแฟนเซนรับรองให้ ถ่ายบัตรปชช.สำเนาทะเบียนบ้านแล้วให้เขาเซนให้ แล้วก็ของเราไปยื่นออนไลน์ค่ะ

ย้ายสิทธิ์30บาทหรอคะ

5y ago

แต่ที่อื่นหนูไม่แน่ใจ