แม่ซื้อนมมาผิดสูตร

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง2เดือน11วัน น้องกินนมสูตร1 แต่แม่หยิบมาผิด หยิบสูตร2มา และแกะใส่กล่องแล้วแม่พึ่งสั่งเกตว่าหยิบมาผิดสูตร ถ้าน้องกินจะเป็นอะไรไหมคะ น้องกินs26สีม่วงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตร 2 สารอาหารน้อยกว่าสูตร 1 ค่ะ

9mo ago

ให้น้องทานจะเป็นอะไรไหมคะแม่ 🥹