ขอคำแนะนำเรื่องผ้าอ้อมหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า ลูกเดือนเศษมีผื่นผ้าอ้อมขึ้น เลยอยากได้ผ้าอ้อมที่เหมาะกะน้องผิวแพ้ง่ายค่า รบกวนด้วยค่า

11 ตอบกลับ

แนะนำผ้าอ้อมตัวนี้เลยค่ะ ซึมซับฉี่ได้เร็ว แล้วก็ใช่้ได้นาน 12 ชม.เลย ไม่ทำให้ผิวแพ้ หรือระคายเคืองเลย ตัวแผ่นซึมซับ จะซึมซับดีมากกก ก้นน้องเลยแห้งสบาย ไม่อับชื้นค่ะ