28w ปวดร้าวก้นกบลงต้นขา ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า

ตอนนี้ได้ 28wค่ะ พอล้มตัวนอนจะปวดร้าวก้นกบลงต้นขาจนบางทีลุกเดินไม่ได้ ถึงกับต้องคลานไปเข้าห้องน้ำเลย ง แม่ๆมีวิธีรับมืออาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอดีกว่านะค๊า อาจมีการอักเสบของกล้ามเนื้อ หรือข้อต่อในร่างกายก็เป็นได้ หาหมอชัวร์สุดค่า