ขอคำแนะนำเรื่องผ้าอ้อมหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า ลูกเดือนเศษมีผื่นผ้าอ้อมขึ้น เลยอยากได้ผ้าอ้อมที่เหมาะกะน้องผิวแพ้ง่ายค่า รบกวนด้วยค่า

11 ตอบกลับ

มามี่โพโค แพ็คสีทอง ขนาด NB เลยค่ะแม่ขา ตัวนี้เป็นออแกนิค บางมากๆ ซึมซับดี แม่ซื้อเตรียมตั้งแต่น้องยังไม่คลอด ใช้ตั้งแต่ออกโรงบาลเลยจนทุกวันนี้น้องใส่ไซส์ L น้องไม่เคยแพ้เลย ใช้แล้วไม่ต้องพักผิวเลยค่า ตัวนี้ต้องมีจริงๆค่ะแม่