ขอคำแนะนำเรื่องผ้าอ้อมหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า ลูกเดือนเศษมีผื่นผ้าอ้อมขึ้น เลยอยากได้ผ้าอ้อมที่เหมาะกะน้องผิวแพ้ง่ายค่า รบกวนด้วยค่า

11 ตอบกลับ

เป็นตัวอื่นไม่ได้เลยค่ะแม่ ต้องมามี่โพโค แพ็คสีทอง เค้าเป็นออแกนิค ใช้คอตตอนธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายผิวลูกเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องผื่นเลย แม่ใช้อยู่ตั้งแต่ S จนเป้น XXL แล้วค่า ลูกอารณ์ดี ไม่มีงอแงค่ะ