ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าวันนี้มีอาการปวดท้องท้องเสียเข้าห้องน้ำ5-7รอบ รอบสุดท้ายมีมูกใสๆออกมาเป็นก้อน เลยรีบไปหาหมอโรงพยาบาลใกล้บ้านตรวจปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็น คุณหมอถามว่าจะทำหมันด้วยเลยรึเป่า ฉันตอบว่าทำคุณหมอเลยส่งตัวไปโรงพยาบาลจังหวัด หมอที่โรงพยาบาลจังหวัด ตรวจภายในมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมาบ้านแล้วนัดอีกทีคือวันที่04มิ.ย.63 พอกลับมาถึงบ้านแล้วมีมูกปนเลือดออกมาค่ะ ควรจะไปหาหมอดีหรือรอก่อนดีคะ(อายุครรภ์38สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ)

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
30 ตอบกลับ

ของเราเยอะเป็นก้อนเลยแต่ไม่ปวดท้อง ไปรพ.หมอให้กลับ