แม่ๆบ้านไหนผลตรวจคัดกรองดาวน์เป็นเสี่ยงบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยผ่านการตรวจดาวน์ ผลออกมาแบบนี้ คือเสี่ยงสูงไหมค่ะ หมอไม่ได้บอกว่าเสี่ยงมากเสี่ยงน้อย แต่บอกว่าเสี่ยง และทำการส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำที่รพ. หนูรบกวนผู้รู้แนะนำและคลายกังวล ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ 😢 ดูผลไม่เป็นค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผลตรวจคัดกรองดาวน์เป็นเสี่ยงบ้างค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยค่ะ