ท้อง8เดือน

ไปตรวจเลือดมาหมอบอกว่าเลือดจางแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเลือดจางบ้าง ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เลือดจางค่ะ เป็นธาลัสซีเมียชนิดEด้วย ตอนท้องทานยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอให้ ทานอาหารที่มีธาตุเหล็ก เท่านั้นเองค่ะลูกออกมาแข็งแรงดี

3y ago

ตอนนี้กังวลมากค่ะ เจาะเลือด2ครั้งหมอก็บอกว่าเลือดจางทั้ง2ครั้งเลย