แม่ๆบ้านไหนผลตรวจคัดกรองดาวน์เป็นเสี่ยงบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยผ่านการตรวจดาวน์ ผลออกมาแบบนี้ คือเสี่ยงสูงไหมค่ะ หมอไม่ได้บอกว่าเสี่ยงมากเสี่ยงน้อย แต่บอกว่าเสี่ยง และทำการส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำที่รพ. หนูรบกวนผู้รู้แนะนำและคลายกังวล ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ 😢 ดูผลไม่เป็นค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผลตรวจคัดกรองดาวน์เป็นเสี่ยงบ้างค่ะ
10 ตอบกลับ

เสี่ยงสูง 1:50 ค่ะแม่ ใน50คน จะมี1คนที่เป็น แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ได้ยินว่าคนที่ผลเลือดเสี่ยง 1:3 พอเจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลลูกออกมาปกติค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ น้อยมากที่จะเป็น ตอนนี้เราทำอะไรไม่ได้ นอกจากบำรุงร่างกายและจิตใจ ให้สดใสแข็งแรง ...เราก็เพิ่งเจาะมาเมื่อวาน เราเลือกเจาะน้ำคร่ำเลย ไม่อยากเจาะเลือดให้จิตตก...

5mo ago

ขอบคุณคอมเม้นคุณแม่จากใจเลยนะคะ ตอนนี้กำลังมาเอาใบส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำที่รพ.ราชบุรี หนูขอบคุณแม่ๆที่คอมเม้นให้คลายความกังวลได้บ้าง

บ้านเสี่ยงสูงเหมือนกันคะ1/50เหมือนกันเลย..เจาะน้ำคล่ำมาแล้วคะรอฟังผลวันที่2พ.ค..พรุ่งนี้แล้วคะอย่ากังวลเลยเด่วลูกน้อยจะเคลียดไปด้วย..ขอให้ผลออกมาต้องปกตินะคะคุณแม่

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ 😊

เสียงสูงค่ะ แม่บ้านนี้โดนส่งตัวเหมือนกันค่ะ พึ่งไปเจาะมา จร้า รอผลอยู่ค่ะ ของคุณแม่นร้า 1 ใน 50 บ้านนี้ 1ใน 20สู้ๆค่ะ

5mo ago

ไปเจาะมาแล้วกลับมาต้องรักษาตัวยังไงค่ะแม่

คนที่ไปตรวจแล้วผลเสี่ยงสูง และได้มาเจาะน้ำคร่ำอีก ผลน้ำคร่ำปกติ แบบนี้เราก็เสียเงินตรวจnipt ฟรีอ่ะดิ

5mo ago

คุณแม่โดนส่งเจาะไหมค่ะ

บ้านนี้พึ่งฟังผลมาค่ะแม่ ผลน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5mo ago

ดีใจด้วยนะคะ ตอนยังไม่รู้ผลกังวลมากเลยนะคะ ตอนนี้หนูกังวลทุกวัน รอวันเจาะวันที่7 ทรมานมากเลยค่ะ

เสี่ยงสูงค่ะบ้านนี้เสี่ยง1:220ได้เจาะน้ำคล่ำรอฟังผล16นี้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสี่ยงสูงบ้านนี้ก็ไปเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันรอฟังวันทื่16

5mo ago

ค่ะ🥰✌

ไม่ต้องกังวนค่ะบ้านนี้เสี่ยง1:2ผลออกมาแล้วปกติ

5mo ago

ดีใจกับคุณด้วยนะคะ 🥰 ขอบคุณกำลังใจมากๆค่ะ

1:50 เสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้กังวล มากจิงๆค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยค่ะ