จัดของเตรียมคลอด

ขอคำแนะนำแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เตรียมของจัดกระเป๋าของลูกของแม่เอาอะไรไปบ้างแนะนำหน่อยค่ะ นอน รพ3คืน4วัน นี่จัดของไม่ถูกเลยไม่รู้อะไรบ้างจัดไปจัดมาเยอะเกินหลายกระเป๋า??ท้องแรกค่ะ

จัดของเตรียมคลอด
23 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเอกชน รพ.มีให้ทุกอย่างคะเตรียมแค่ชุดที่คุณแม่ใส่กลับบ้านพอค่ะ

ลองสอบถามโรงพยาบาลที่เราจะไปคลอดดูนะคะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

5y ago

โอเคค่ะ นัดวันคุย26นี้ค่ะ เตรียมไว้เผื่อฉุกเฉินค่ะ🥰

https://youtu.be/XDr_gnpy44I เปิดยูทูป ค้นหา แพ็คกระเป๋าเตรียมคลอด ค่ะ 💌

ของลูกจ้าส่วนของแม่ก็เอาแต่ของที่จำเป็นไปก้อพอจ้า

5y ago

แม่ค่ะอยากได้ลิสนี้ค่ะ แต่อันที่แม่ลงมองไม่เห้นเลย ขอหน่อยได้ไหมคะ

ถ้ามีชาเร่งน้ำนมติดไว้ก็ดีนะไม่เสียหาย

5y ago

ขอบคุณคร่า

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย😅😆

อย่าลืมของใช้แม่ด้วยนะคะ

ตะกร้าน่ารักมากเลยค่ะ🥰

5y ago

🥰🥰

แม่เตรียมอะไรไปบ้างคะ

5y ago

เตรียมไปแทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ ได้ใช้เเค่เสื้อผ้าที่ใส่วันกลับค่ะ

น่าจะประมาณนี้ค่ะแม่