จัดของเตรียมคลอด

ขอคำแนะนำแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เตรียมของจัดกระเป๋าของลูกของแม่เอาอะไรไปบ้างแนะนำหน่อยค่ะ นอน รพ3คืน4วัน นี่จัดของไม่ถูกเลยไม่รู้อะไรบ้างจัดไปจัดมาเยอะเกินหลายกระเป๋า??ท้องแรกค่ะ

จัดของเตรียมคลอด
23 ตอบกลับ

มีครบเลยค่า

5y ago

มองไม่ชัดเลยค่ะแม่อยากได้ชีสนี้เอาจากไหนคะ

ตามด้วยจ้า

ตามค้า