ขออนุญาตถาม แม่ๆนะคะ พอดีท้อง5เดือนกว่าๆแล้วเมื่อวานทำความสะอาดบ้านทั้งวัน แล้วตอนเย็นรู้สึกเจ็บเสียดที่ปีกมดลูกด้านซ้ายมาก เมื่อคืนก็มีอาการจะส่งผอะไรกับลูกในครรภ์มั้ยคะ

ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกจุก เหนื่อย เจ็บท้อง ให้นอนพักค่ะ ไม่ควรทำอะไรหักโหมนะคะ