ขออนุญาตถาม นะคะ มีแม่ๆบ้านไหนเชื่อเรื่องในการอาบนํ้าดึกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยหัวโบราณเท่าไหร่คะเเม่เลยไม่ได้สนใจ เราชอบอาบน้ำตอนเที่ยงกับตอน5ทุ่มค่ะอาบเวลานี้เเบบนี้ตั้งเเต่ไตรมาสเเรกจนตอนนี้38วีคเเล้วไม่มีอะไรเลยค่ะเเม่ อาจจะเป็นเพราะเราชินด้วย😅