ขออนุญาตถาม

ตอนท้องมีใครปวดใต้ราวนมทางซ้ายบ้างมั้ยคะ กังวลมากค่ะกลัวจะเป็นอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกดันเลยทำให้มีอาการเจ็บค่ะ บางทีเกิดจากการเสียดสีข้างในด้วยค่ะ เจ็บมากๆทนไม่ไหว ไปรพ.นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้หายมาสักพักแล้วค่ะ🥰