สอบถาม ครีมยี่ห้อไหนใช้ตอนท้องได้บ้างคะ?

ขอคำแนะนำแม่ๆคะ ครีมยี่ห้อไหนที่คุณแม่สามารถใช้ตอนตั้งครรภ์ได้บ้างคะ แม่ๆท่านไหนใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนอยู่บอกหน่อยคะ ส่วนตัวใช้ La Roche Posay ครีมรักษาสิว (กลัวเป็นอันตรายต่อลูก)

1 ตอบกลับ

งดใช้พวกที่มีส่วนผสมของวิตามินเอค่ะ ยารักษาสิวจะมีพวกนี้เยอะ ทิ้งไปก่อน