ครีมบำรุงผิวหน้า ขณะตั้งครรภ์

ขณะตั้งครรภ์คุณแม่ บำรุงผิวหน้าปกติมั้ยค่ะ เราผิวแห้งและมีสิวผดขึ้นบ้าง อ่านเจอมาครีมที่รักษาสิวทุกชนิดควรงด เพราะเป็นอันตรายกับน้อง ปกติเราใช้ La Roche Posay Effaclar K (+) มันเป็นครีมบำรุง และลดสิวผดด้วย ตอนนี้เลยหยุดใช้มาสักพักแต่หน้าแห้ง สิวผดก็ขึ้นที่กรอบหน้าเยอะเลย ว่าจะลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดู แต่อาทิตย์หน้าเลยที่หมอนัด เผื่อคุณแม่ท่านไหนมีข้อแนะนำ รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนมาใช้ของ Origins ทั้งหมดค่ะ(ก่อนหน้าใช้ Lamer clarins estee)

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า